Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2016

Kinh nghiệm massage làm to kích cỡ bầu ngực

Lợi ích dễ nhận thấy của các bài massage ngực đúng cách là kích thích máu lưu thông,thuoc no nguclàm ngực căng tròn và mang lại cảm giác dễ chịu.
Trong quá trình massage còn kích thích các bộ phân các bộ phân cơ thểsản sinh loại hormone prolactin – có cơ hội làm lớn “vòng một”. Massage ngực không chỉ là liệu pháp kích thích quá trình phát triển của “gò bồng đảo” mà còn là cách ngăn ngừa ung thư vú, sớm phát hiện một số bất thườngthuoc boi nguc.

Tag: thuoc boi moc mi

Massage ngực vào buổi sáng và tối

Có thể dùng thêm tinh dầu massage để thao tác tạo thành dễ dàng hơn. Sáng sớm và buổi tối là hai thời điểm tốt nhất để massage cho núi đôi. Mỗi buổi sáng nên xoa khoảng 100 vòng, còn buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 300 vòng đối với mỗi bên ngực.

Khi massage nên thêm một số giọt tinh dầu (trà xanh, collagen…) Tái tạo các tế bào da.

Lưu ý: Không massage đôi gò bồng đào trong các trường hợp gãy xương, trật xương, vừa trải qua phẫu thuật hoặc thể chất yếu, bệnh nặng, phần da ngực bị xước, đau, viêm sưng, sau khi massage có phản ứng xấu. Đặc biệt, không được phép thực hiện massage liền trước, sau và trong khoảng thời gian kinh nguyệt, vì khi đó ngực thường bị cương, rất dễ tổn thương và gây đau.

Bạn nên quan tâm: viên uống dài mi

Núi đôi rất nhạy cảm, không tác động một lực quá mạnh, không kéo căng mỏng hay luôn tin tưởng dùng bàn chải cứng chà xát mạnh. Không mặc áo ngực quá nhỏ hoặc quá to trong thời gian dài.

 

 

 

Massage ngực khi tắm

Tag: thuoc moc mi loai nao tot

Massage ngực khi tắm cũng được các chuyên gia khuyến khích, tuy nhiên, nhiệt độ nước tắm cần thật hoàn hảo, không quá thấp (dưới 20 độ C), nên dùng nước ấm nhưng không quá 37 độ C. Thời gian massage nên 10-15 phút. Nếu chúng ta dùng vòi tắm không được để vòi nước chảy quá mạnh và cũng không quá yếu sẽ không đem lại kết quả tốt khi massage.

Không dùng xà phòng và sữa tắm nhiều kiềm vì các hóa chất có tính tẩy mạnh không tốt cho da đôi gò bồng đào mỏng manh.

Vệ sinh sạch sẽ trước, trong và sau khi massage, tuy nhiên, tránh dùng xà phòng vì chứa rất nhiều chất kiềm. Tất cả một số điều trên là để massage đạt kết quả tốt, bảo vệ cấu trúc bên trong của ngực, đảm bảo quá trình lưu thông máu, không bị viêm nhiễm, sưng đau, chảy xệ, không gây tắc nghẽn ống sữa, rối loạn tiết sữa làm ảnh hưởng xấu tới bầu ngực và đời sống hiện đại của đàn bà nữ sau này.

Tắm muối làm săn chắc bầu ngực

Tắm muối sẽ cực kỳ tốt cho vòng 1 của quý bà. Hãy pha theo tỷ lệ 100 gram muối với 1 lít nước. Nếu có thể, quý cô nên tắm muối mỗi tuần 1 lần và mỗi lần làm dài thêm 15 phút. Bạn sẽ nhanh lẹ cảm nhận được sự khác biệt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét