Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Lý do và cách thức chữa trị bệnh nám da có kết quả tốt đối với bạn

  Nám da là một hội chứng phức tạp. Ðó là những đốm nụm đỏ lan tỏa dần trên má, trên mũi. Dần dần về sau, một vài mạch máu li ti xuất hiện tạo thành vết màu đỏ kém thẩm mỹ trên da mặt.

Nguyên nhân gây nám :
   Có rất nhiều nguyên do gây nám da, thông thường do di truyền, đôi khi đang do rối loạn nội tiết, kinh nguyệt hoặc cảm xúc… Thuốc để chống nám da trên thị trường giai đoạn này rất hiếm và không thể là một số viên uống dùng chữa trị nám thật sự. Mặt khác, nám da còn do những nguyên nhân cụ thể khác thường gặp như chế độ dinh dưỡng không hợp lý, ứng dụng thức ăn thiếu rau quả tươi, phơi nắng nhiều; uống thuốc, bôi các thuốc uống hoặc mỹ phẩm gây nhạy cảm ánh sáng; dùng thuốc uống lột da mặt, trị nám không đúng cách, đi nắng không đội mũ …

Cách phòng tránh :
   Theo các bác sĩ về da liễu, cách chữa trị nám da tốt nhất là phòng tránh nó.
   Khi bị nám việc đầu tiên là đi khám bác sĩ chuyên môn để xác định nguyên nhân và chỉ khi nào định đúng nguyên do để chữa thì mới có mẹo hay trị hết nám. Dù các bộ phân toàn bộ cơ thể con người có phương án tự điều chỉnh, tự giải độc điều trị đối với các rối loạn ở da, nhưng nếu không tránh nắng và ăn nhiều rau quả tươi, mà chạy chữa bằng mỹ phẩm hoặc viên uống thì những khả năng phụ lại gây nám thêm.

Bạn nên quan tâm: viên uống làm dài mi

   Biểu hiện ban đầu của nám da là các lớp biểu bì bị nhiễm sắc hoặc bị hư hủy do bức xạ mặt trời hoặc do dị ứng gây cảm quang… Do đó, khi thấy da bắt đầu bị nhiễm sắc, cần tránh nắng tuyệt đối một thời gian để da khôi phục. Nếu da mặt chúng ta thuộc loại da nhạy cảm, rất dễ bị nám. Vì vậy cần chăm sóc một giải pháp cẩn thận, đi nắng phải đội nón hoặc áp dụng kem chống nắng khi tắm biển, đặc biệt nên ăn nhiều rau quả tươi. Uống các thuốc gây cảm quang (nhạy cảm với nắng) như tetracyclin, doxicilin, sulfamid… mà phơi nắng, không đội mũ rộng vành rất dễ bị nám da.

Tag: thuoc moc mi mua o dau

   Bôi nhiều mỹ phẩm cũng có nguy cơ gây cảm quang… Các hoá chất được dùng nhiều trong các mỹ phẩm làm trắng da, chữa nám… đều chứa lượng chất tẩy mạnh, có cách lúc mới dùng da được tẩy trắng trông rất đẹp, nhưng dùng một thời gian lâu, càng ngày da càng bị bào mòn, lớp da non sẽ hiện lên, nếu đi nắng rất dễ bị nám da; đồng thời trong kem có hàm lượng thủy ngân nhỏ có phương án gây teo da, nếu dùng lâu da mặt sẽ nám vĩnh viễn.  

Đọc thêm: serum duong mi gia re

    Có khả năng làm giảm được vết nám của chúng ta bằng phương án lột da mặt, ứng dụng bọt carbonique nhưng giải pháp này đòi hỏi phải có một chế độ phòng ngừa nắng một biện pháp chặt chẽ trong vòng 3 tháng và người ta gọi phương pháp này là 5 ăn 5 thua. Nếu chúng mình nhận ra mình có đảm bảo rằng không đi ra nắng trong khu vực khu vực da vòng 2 – 3 tháng thì mới có mẹo hay dùng đến biện pháp lột da mặt, bằng không chớ nên thường xuyên dùng vì có giải pháp sẽ làm da chị em bị nám vĩnh viễn.

Những điều cần tránh khi bị nám :
   Tuyệt đối không bôi viên uống hoặc mỹ phẩm đối với dù thuốc hoặc mỹ phẩm đó đã được kiểm nghiệm qua một vài người luôn tin tưởng dùng mà không bị dị ứng luôn bị tác dụng phụ nào.

   Cẩn thận trong việc bồi dưỡng thức ăn : có một vài thức ăn làm sung huyết trên da, vì vậy sẽ làm các vết nám tạo thành trầm trọng hơn. Cần tránh rượu, bia và các gia vị gây nóng. Ăn nhiều rau quả tươi, uống nhiều nước, ngủ đủ giấc, chơi thể thao đều đặn và tránh nắng.
   ăn hoa quả tươi Nguyên nhân và cách điều trị bệnh nám da

   Ðối với nám do thuốc, mỹ phẩm, do nám nắng lâu ngày thì không mấy hữu hiệu. Nhưng nếu bạn kiên nhẫn ngăn ngừa thì dần dần một số vết nám sẽ nhạt dần và biến mất. Tuyệt đối không dùng những loại mỹ phẩm, thuốc điều trị nám da bán ngoài thị trường mà trên bao bì thực phẩm nhiệm vụ không ghi yếu tố. Vô số người bị nám vĩnh viễn vì đã dùng qua các kem chứa adrenocorticiod như Topsyne, Cortibion, Celestoderme, Topgene, Betamethasone, Synalar, Valisone, Flucinar… như là mỹ phẩm thoa mặt. Kết quả là da mặt bị teo, dẫn tới rối loạn dinh dưỡng, mất sức đề kháng khiến da bị nám…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét