Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Những thức ăn làm chậm quá trình lão hóa đối với da

Có rất nhiều mẹo vàng giúp chúng mình trông trẻ hơn. Ví dụ, một nghiên cứu cho thấy chỉ với tinh dầu bưởi có cách giúp chúng ta trẻ hơn 5 tuổi. Nhưng cũng có những phương pháp thực sự được xem như là có cách làm dài thêm tuổi thọ của chúng ta. Bằng cách sử dụng thức ăn hợp lý và có một vài sự lựa chọn đúng đắn, bạn có giải pháp làm chậm quá trình lão hóa.

Đặc biệt là rau quả có chứa các chất ngăn chặn oxy hóa có biện pháp loại bỏ các gốc tự do gây lão hóa da. Dưới đây là 8 loại thực phẩm khác nhau giúp chống lão hóa để chúng mình có khả năng tham khảo:

Tag: thuoc moc mi co hieu qua khong

Nước ép lựu

Các cuộc tìm hiểu cho thấy uống 1 ly nước ép lựu mỗi ngày có cơ hội làm giảm những nếp nhăn.

Trước đây nước ép lựu được biết đến với tác dụng ngăn ngừa bệnh tim và giảm stress nhưng giờ đây các nhà nghiên cứu còn cảm thấy nó có tác dụng làm chậm quá trình oxy hóa tự nhiên của DNA.

Quả mọng

Quả việt quất, mâm xôi và các loại quả mọng khác có chứa nhiều hợp chất tránh oxy hóa hay còn gọi là anthocyanin, được chứng minh là có khả năng làm giảm sự phát triển của những bệnh ung thư, làm tăng hoạt động cho não và săn chắc cơ bắp.

Tag: thuoc moc mi nao tot

Trà xanh

Trà xanh rất tốt cho sức khỏe bao gồm tác dụng kháng viêm bằng những chất tránh oxy hóa mạnh.

Các chất chống oxy hóa mạnh có trong dầu oliu có mẹo hay giúp đẩy lùi một vài bệnh liên quan đến tuổi tác. Ngoài ra, tỉ lệ ngưới mắc bệnh tim và ung thư trên đảo Crete của Hy Lạp cũng là minh chứng cho khả năng của một vài chất béo đơn không bão hòa của dầu oliu.

Vitamin C

Bạn nên đọc: co ai dung thuoc moc mi chua

Nhiều cuộc nghiên cứu kỹ đã chứng minh vitamin C có công dụng giúp tăng sự tái tạo tế bào. Vitamin C hỗ trợ hiện diện collagen giúp làm biến mất các vết nhăn.

Các cuộc nghiên cứu thậm chí cho thấy một số ai ăn nhiều cá sẽ sống lâu hơn.

Một cuộc nghiên cứu đối với đàn ông trung niên ở Mỹ chỉ ra rằng những ai ăn cá 2 – 3 lần một tuần sẽ giảm được 40% tỷ lệ tử vong so với một vài người khác.

Rau củ màu cam

Những loại rau củ có màu cam như cà rốt, bí ngô và bí hồ lô có chứa nhiều alpha-carotene.

Và các tìm hiểu cũng cho thấy một số người có lượng alpha-carotene trong máu cao nhất sẽ ít có nguy cơ tử vong do bệnh ung thư, bệnh tim hoặc do các nguyên nhân khác nhất trong khoảng 18 năm.

Kem chống nắng

Các nhà tìm hiểu ở Australia nhận thấy một vài ai sử dụng kem chống nắng hàng ngày sẽ có ít nếp nhăn trên da hơn so với một vài ai không thường xuyên dùng liên tục.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét