Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2016

Thoái hóa khớp các nguồn gốc và cách ngăn ngừa hiệu nghiệm

Viêm thoái hóa khớp là một bệnh mãn tính ảnh hưởng đến bất cứ ai ở mọi lứa tuổi, nhưng thường sau 50 tuổi. Nó có biện pháp dẫn đến đau âm ỉ, đau cứng khớp, đau sưng Một số khớp, và có thể đưa đến biến dạng các khớp.

 Những thành phần ảnh hưởng đến bệnh viêm khớp: 
 1.Tuổi: Càng lớn tuổi, bạn nhận được, toàn bộ tác dụng phái yếu đang phát triển viêm khớp. Điều này là do sụn càng trở nên giòn hơn và nó sẽ khó khăn hơn đối với các bộ phân cơ thể của quý bà để sửa chữa thiệt hại.
 2. Di truyền: Một số tìm hiểu đã cho thấy rằng di truyền học có biện pháp đóng góp vào tác dụng phát triển bệnh viêm khớp.
 3. Trọng lượng: Dư cân có thể tăng lên sức ép lên Các khớp và đè năng, va chạm giữa Một số đưa đến tổn thương khớp.
 4. Chấn thương dai dẵn hoặc chấn thương cấp:   Chấn thương ở khớp có cách đưa đến bất thường trong khu vực xung quanh có thể đã bị hư hỏng sụn xung quanh Một số khớp.

Bạn nên quan tâm: serum duong mi

 Các dưỡng chất quý hiếm cần bổ sung thêm dưỡng chất trong viêm thoái hóa khớp 
Có những những dưỡng chất quý quan trọng hỗ trợ làm giãm Những triệu chứng của viêm khớp, làm chậm tiến triển của nó và đẩy lùi sự phát triển của căn bệnh này:

 1. Omega 3 axit béo 
Nó giúp ích trong việc phòng tránh Các bệnh mãn tính (bệnh tim mạch, thoái hóa khớp,..) Và ung thư. Omega 3 giúp trong việc tạo ra Các chất (leukotrienes) chống lại bất kỳ bi kịch viêm trong bản thân như viêm xương khớp hoặc viêm khớp dạng thấp, viêm mạch máu…

Cung cấp đầy đủ Omega 3 cho thân thể theo đúng liều lượng sẽ có cách đề phòng Một số bệnh về xương và khớp, giúp xương khỏe mạnh. dau ca omega 3 gia bao nhieu

Tham khảo thêm: serum moc mi

 2. Glucosamine 
Glucosamine đóng một chức năng cần thiết trong việc tạo nên và sửa chữa sụn, gân và dây chằng. Nó kích thích sản sinh 2 thành phần cần thiết của sụn khớp và làm mất sựsản xuất Những enzyme (ví dụ phospholipase) đưa đến hư sụn. Sản xuất Glucosamine trong toàn bộ bản thân giảm theo tuổi và lão hóa. Do đó, cần phải bồi dưỡng glucosamine sớm để giữ đối với sụn và dây chằng luôn vững chắc.

 3. Mangan 
Mangan không chỉ là một chất chống oxy hóa làm chậm quá trình lão hóa, nó cũng là một khoáng chất quan trọng đối với sự xuất hiện xương và dây chằng. Thêm vào đó, nó cũng đóng một vai trò chính chính trong việc xây dựng Các sụn mà tổng thể góp phần cải thiện Một số triệu chứng viêm khớp và phòng ngừa bệnh tật này.

Xem thêm: mua thuoc moc mi o dau

 4. Gừng 

 

Gừng tinh khiết giúp làm giảm xuống đáng kể Một số triệu chứng viêm khớp, bao gồm cả cứng và đau khớp. Gừng chứa hợp chất chống viêm rất mạnh bao gồm một hợp chất gọi là 6-gingerol đó ức chế sự chiết xuất Một số phân tử có cách thức làm tổn hại Một số gốc tự do có tác động tiêu cực trên bản thân.

 5. Nghệ 
Nghệ có hữu hiệu trong việc giảm viêm và đau do viêm khớp. Điều này là do chất sản xuất từ củ nghệ có chứa chất curcumin, một hợp chất có cơ hội làm mất protein NF-kB đã được gắn liền với tăng trong viêm khớp từ được kích hoạt trong Các khớp.

 6. Các vitamin và khoáng chất: 

 

Canxi, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin B3, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin K, Collagen… Là không ít vitamin và khoáng chất cần đặc biệt bồi bổ vì nó có tác dụng tích cực trong việc làm giảm xuống viêm khớp, giúp tăng phát triển xương và sụn khỏe mạnh, song song ra tăng công dụng miễn dịch, tăng cường sức khỏe.

  kinh nghiệm để phòng tránh thoái hóa khớp? 
Để giữ gìn sụn, phải áp dụng quy tắc của cuộc sống hàng ngày hiện đại:
Uống bồi bổ Các vitamine và vi lượng thiết yếu.
Duy trì một trọng lượng khỏe mạnh (chỉ số BMI từ 18 đến 25).
Tập thể dục: làm cho dài thêm, bơi lội, đi bộ, thể dục nhịp điệu, đi xe đạp.
Đi bộ nhẹ nhàng không quá sức.
Ăn uống đầy đủ và hạn chế Những chất có hại đối với toàn bộ toàn bộ cơ thể

0 nhận xét:

Đăng nhận xét