Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2016

Xóa tan mỡ bụng kết quả tốt không cần đến phẫu thuật

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo luôn tin tưởng dùng laser đốt cháy các tế bào mỡ ở tầng sâu dưới da, hóa lỏng mỡ và nhẹ nhàng đưa mỡ thừa ra ngoài bằng ống nội soi nhỏ bằng đầu bút bi.

Cứ 10 phụ nữ văn phòng trên 25 tuổi thì có đến 7 người mắc phải hiện tượng béo bụng. Việc thừa mỡ khu vực da vùng bụng không chỉ ảnh hưởng đến thành phần thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn một vài nguy cơ gây bệnh như bệnh tiểu đường, cao huyết áp và nhồi máu cơ tim. Các chuyên gia khuyên một số người mắc chứng béo bụng nên giảm cân, giảm mỡ bụng bằng cách loại bỏ số mỡ thừa ở bụng càng sớm càng tốt.

Việc giảm cân khu vực vòng 2 sẽ rất khó khăn đối với các trường hợp mỡ quá nhiều, tích tụ lâu năm và quan trọng hơn là khó có thể giữ vùng da vòng hai không bị chảy xệ hay chùng nhão sau khi giảm mỡ. Phụ nữ thường cố gắng giảm trọng lượng bằng cách xây dựng món ăn sử dụng thực đơn kiêng khem kết hợp tập thể dục và các phương pháp mát-xa khu vực khu vực vòng hai. Tuy nhiên, các giải pháp trên đòi hỏi sự kiên nhẫn và phải áp dụng lâu dài. Một số trường hợp, sau một thời gian thực hiện nhưng kết quả mang đến không nên như mong đợi liền nhận thấy chán nản và bỏ cuộc.

Xem thêm: thuoc moc mi loai nao tot

Xóa tan mỡ bụng không cần phẫu thuật.
Để giúp chúng mình giảm cân bụng có kết quả tốt và mau lẹ, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo (công nghệ được FDA chứng nhận là an toàn và hiệu quả). Không phẫu thuật, không mổ xẻ cắt rạch đau đớn, Pharaon Lipo áp dụng laser đốt cháy các tế bào mỡ ở tầng sâu dưới da, hóa lỏng mỡ và nhẹ nhàng đưa mỡ thừa ra ngoài bằng ống nội soi nhỏ bằng đầu bút bi. Làn da sau điều trị không để lại sẹo, bầm tím (nếu có) sẽ biến mất sau 3 ngày, do đó chúng ta sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem và có phương án đi lại và sinh hoạt bình thường.

Năng lượng tạo hình 3 chiều của Pharaon Lipo tạo đường cong, tạo khung cho các bộ phân cơ thể, có có trách nhiệm này cũng được tin tưởng sử dụng để chỉnh sửa các gồ ghề lồi lõm do các công nghệ hút mỡ cũ đưa đến. Ngoài ra, laser tác động sâu tái tạo collagen tại vùng da được điều trị, kết nối cơ chùng nhão, cho kết quả tốt săn chắc mịn màng, từ đó bi kịch chảy xệ da sau hút mỡ được loại bỏ. Hút mỡ bằng Pharaon Lipo cho hữu hiệu lâu dài, hạn chế tối đa nguy cơ thừa mỡ trở lại.

Vùng bụng có biện pháp giảm 20 cm chỉ sau một lần thực hiện hút mỡ bằng Pharaon Lipo.
Tuy nhiên, bạn nên lưu ý chỉ có trung tâm y tế mới được thực hiện hút mỡ theo thông tư 41 của Bộ Y tế. Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong một vài bệnh viện lớn tại Việt Nam về thẩm mỹ.

Tại đây, các ca thẩm mỹ đều được thực hiện theo quy trình khép kín đáp ứng đủ các tiêu chuẩn an toàn Bộ Y tế đưa ra. Khách hàng sẽ được khám sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn. Với cách thức hay lâu năm, chuyên về hút mỡ, các bác sĩ tại bệnh viện này đã thực hiện nhiều ca hút mỡ thành công và chỉnh sửa lồi lõm, gồ ghề, chảy xệ do các công nghệ hút mỡ cổ điển đưa đến.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét