Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2017

Bà bầu với một số câu hỏi về cặp ngực của mình

Cho nhiều phụ nữ, ngực sưng và nhạy cảm là dấu hiệu sớm của thai kỳ. Ngay từ khi có thai, ngực đã sửa đổi để chuẩn bị cho quá trìnhsản sinh sữa.

Heather Weldon (một chuyên gia sức khỏe thai phụ ở Washington) giải đáp 6 câu hỏi về vòng một của con người bầu bí:

 Ngực sẽ thay đổi khi nào và thế nào lúc có thai? 
Vòng một là phần “bận rộn” nhất với những sửa đổi trong 3 tháng đầu. Trong vài tuần đầu tiên, progesterone làm tuyến sữa phát triển và estrogen kích thích tăng trưởng của các ống dẫn sữa. Size áo ngực tăng 1-2 cỡ. Quầng vú sậm màu hơn, đầu ti “nở” to hơn nhằm mục đích để bé có mẹo hay tìm thấy ti mẹ một biện pháp dễ dàng sau này.

Bạn nên quan tâm: thuoc tri nam hieu qua nhat

 Ngực đổi khác thế nào sau 3 tháng đầu? 
Cơn đau vú qua đi. Ở giai đoạn này, chị em có cơ hội bắt đầu bị chảy sữa non – “chất lỏng vàng” giàu protein và chất khoáng cho bé sơ sinh.

 

 

Tham khảo thêm: thuoc trang da hieu qua

 Ngực có đủ sữa cho con không? 
Kích thước ngực chủ yếu được xác định bởi lượng chất béo trong nó. Trừ trường hợp hiếm, còn bình thường khi ngực nhỏ, chị em vẫn đủ sữa.
Xem thêm về cách làm to ngực với:  thuoc no nguc

 Ngực bắt đầu sản xuất sữa khi nào? 
Trong thời gian có bầu, hàm lượng prolactin (kích thíchsản xuất sữa) tăng cường nhưng không làm ngực mẹ tiết sữa thực sự vì nồng độ estrogen và progesterone ức chế prolactin.
Sau sinh, nồng độ estrogen và progesterone giảm mạnh, hormone oxytocin được giải phóng, kích thích các ống dẫn sữa tiết sữa. Bé bú mẹ sẽ “báo hiệu” các dây thần kinh giải phóng prolactin và oxytocin, tiếp tục tăng cường sản xuất sữa mẹ.

Tag: sụn cá mập shark cartilage

 Làm sao để tránh một vài vết rạn trên ngực? 
Rất khó để tránh các vết rạn ngực. Mặc áo lót thoải mái, sử dụng thức ăn đủ chất để da ngực luôn ẩm sẽ giúp quý cô dễ chịu. Chị em có thể tham khảo thêm cách trị nứt da với:  cach tri ran da

 

 

 

 

 

 Nếu tôi từng phẫu thuật ngực có ảnh hưởng gì không? 
Vết mổ do phẫu thuật ngực thường ở nách. Tuy nhiên, một số ảnh hưởng từ phẫu thuật có cơ hội làm giảm xuống kích thích các hormone ở đây. Do đó, phụ nữ có giải pháp trao đổi với bác sĩ về vấn đề này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét