Chủ Nhật, 15 tháng 1, 2017

Các nguyên do gây lão hóa sớm bạn nên tránh

Lão hóa là kẻ thù của sắc đẹp, nhưng nhiều người hàng ngày vẫn mắc phải những sai lầm gây ra bi kịch lão hóa sớm mà không biết. Xinh xinh sẽ mách cho chúng ta 6 nguyên nhân lớn dẫn đến bi kịch lão hóa sớm này, hy vọng mang đến cho bạn một số kiến thức bổ ích.

1. Chất cặn nước đọng lại
 

Nếu dùng ấm trà, phích nước để lâu ngày sẽ phát sinh một vài chất cáu cặn, nếu không kịp thời rửa sạch, liên tục uống phải sẽ phát sinh những chứng bệnh về tiêu hóa, thần kinh, bài tiết, tuần hoàn máu,..sản xuất ra hiện tượng lão hóa sớm.

Bạn nên quan tâm: dong trung ha thao aloha cua my

Mách bạn: nên vệ sinh cốc chén và vật dụng chứa nước không ngừng nghỉ.

2. Khói than, khói thuốc uống lá, bụi
 
Các loại khói bụi độc hại trong không khí ( khói than, khói thuốc lá, khói bụi…) thâm nhập vào toàn bộ cơ thể người, tạo điều kiện cho đối vớilesterol tích tụ, lâu ngày dẫn đến chứng sơ cứng động mạch, làm các bộ phân cơ thể lão hóa nhanh.

Xem thêm: kem tri ran nut da sau khi sinh

Mách chúng ta: không được phép đun bếp than, hút thuốc uống, ngồi cạnh người hút thuốc, đeo khẩu trang ở những chỗ bụi bặm.

 
3. Vật dụng bằng nhôm
 

Những đồ dùng mỗi ngày  như: bồn rửa, muôi, thìa, dĩa..có chứa rất nhiều nguyên tố nhôm. Nếu các bộ phân cơ thể người hấp thu quá nhiều nhôm, sẽ trực tiếp phá hại đến tế bào thần kinh, có nhiệm vụ của axit nucleic, không một số  tạo ra chứng hay quên ở người già, mà còn hình thành bi kịch lão hóa sớm.

Tag: thuoc nhau cuu cua uc

Mách chúng ta: Hạn chế thường xuyên sử dụng đồ vật bằng nhôm, thay vào bằng tin tưởng thường xuyên dùng đồ thủy tinh, sành sứ…

4. Thức ăn bị mốc
 
Chất flavacol có trong lạc, gạo, đậu tương…bị mốc, nếu ăn phải sẽ tạo ra các chứng bệnh như: ỉa chảy, viêm ruột, đau dạ dày…làm hầu hết cơ thể lão hóa sớm, trường hợp nghiêm trọng có công dụng tạo nên bệnh ung thư.

Mách bạn: Tuyệt đối không ăn thực phẩm bị mốc, thực phẩm đã quá hạn sử dụng.

6. Các loại rau dưa muối

Tong  rau dưa muối có chất  nitrate, không một vài không tốt đối với da, mà còn có hại cho sức khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét