Thứ Ba, 10 tháng 1, 2017

Mách nhỏ tự chế mặt nạ với thuốc Sữa Ong Chúa

Theo nhiều nguồn ghi chép thì con người đã biết và không ngừng nghỉ áp dụng Sữa ong Chúa như một nguồn nguyên liệu quý hiếm trong việc chữa trị bệnh tật và làm tăng sức khỏe và làm chậm lão hóa…Ngoài ra Sữa ong Chúa còn được áp dụng như một loại mỹ phẩm tự nhiên làm đẹp làn da rất hiệu quả. Để giúp cho các phái yếu có biết cách làm đẹp với sữa ong Chúa chúng tôi sẽ bổ sung một số công thức dưỡng da rất kết quả tốt.

Thứ nhất đàn bà cần cóvien nang sua ong chua cua uc, tuy nhiên nếu không có mẹo vàng phụ nữ có khả năng mua phải loại kém chất lượng hoặc hàng giả, nên theo lời khuyên của chúng tôi quý cô nên thay thế bằng Viên Sữa Ong Chúa của Úc

Tham khảo thêm: thuốc uống làm dài mi

phái yếu đang ở: Trang chủ » Làm đẹp từ ong » Hướng dẫn tự làm mặt nạ bằng Viên Sữa Ong Chúa
Hướng dẫn tự làm mặt nạ bằngsữa ong chúa nhật

Theo nhiều nguồn ghi chép thì chúng mình đã biết và tin tưởng sử dụng Sữa ong Chúa như một nguồn nguyên liệu quý hiếm trong việc chữa bệnh bệnh tật và làm tăng sức khỏe và làm chậm lão hóa…Ngoài ra Sữa ong Chúa còn được áp dụng như một loại mỹ phẩm tự nhiên làm đẹp làn da rất hiệu quả. Để giúp cho các chúng ta có biết cách làm đẹp với sữa ong Chúa chúng tôi sẽ bổ sung một số cấu trúc dưỡng da rất hiệu nghiệm.
Tag:bai thuoc dong y uong dep da
Thứ nhất phụ nữ cần có Sữa ong Chúa, tuy nhiên nếu không xảy ra mẹo vặt chị em có giải pháp mua phải loại kém chất lượng hoặc hàng giả, nên theo lời khuyên của chúng tôi chị em nên thay thế bằng Viên Sữa Ong Chúa của Úc – với thành phần 100% tinh chất Sữa Ong Chúa. Và phái yếu sẽ có một số cấu trúc sau để cải thiện vẻ đẹp cho da (xem hướng dẫn qua video)

Đọc thêm: loại thực phẩm chức năng làm dài mi nào tốt

Xem thêm: giá vitamin e 400

 

 

 

 

 

Sau đây là một số điều mà bạn cần lưu ý khi sử dụng mặt nạ Sữa Ong Chúa đó là :

    Luôn làm mất da trước khi đắp mặt nạ.
    Sau thời điểm đắp mặt nạ xong chị em luôn rửa sạch da bằng nước ấm.
    Sau đó quý bà sẽ dùng nước lạnh vỗ đều và nhẹ lên hầu hết khuôn mặt. Sự massage này sẽ giúp da được thư giãn  và tăng thêm độ săn chắc coi làn da.
    Luôn lau khô mặt bằng khăm mềm.
    Cuối cùng chị em nên trát lên một lớp kem dưỡng ẩm lên da.

Chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn trên, sau một thời gian ngắn quý bà sẽ cảm thấy sự sửa đổi rõ rệt làn da của người tin dùng: da tạo thành tươi sáng mịn màng hơn, không còn tình trạng da bị khô, sần sùi và chảy sệ như trước. Chúc các con người có được một làn da đẹp nhu mong muốn.

Nếu có nhu cầu mua sữa ong chúa tươi hoặc viên sữa ong chúa, vui lòng click vào link : mua sữa ong chúa ở đâu

Muốn biết thông tin về các TPCN sữa ong chúa đang thịnh hành, con người có giải pháp xem ở đây: sũa ong chúa – royal jelly

0 nhận xét:

Đăng nhận xét