Thứ Sáu, 20 tháng 1, 2017

Mẹo chữa trị mụn cho bạn gái bằng muối

Muối có tác dụng chữa trị mụn, nhưng không thường xuyên sử dụng của làn da khô

1. Lợi ích của nước muối
Nước muối làm giảm mụn bằng cách tác động trực tiếp đến nguyên do tạo nên mụn. Nó giết chết vi khuẩn và làm mềm da khô nứt nẻ, đây là 2 nguyên do gây ra mụn trứng cá. Nước muối còn giúp cân bằng độ ẩm cho làn da và làm mất việc làn dasản sinh ra quá nhiều dầu, điều này cũng sẽ giúp chúng ta tránh được mụn trứng cá.
Bạn nên quan tâm: kem feiya ngoc trai cua nhat
Bên cạnh đó, nước muối cũng là một món ăn chức năng tự nhiên giúp tẩy tế bào chết và tăng cường công thức cho da.
2. Sử dụng muối biển chứ không nên phép dùng muối ăn
Muối biến giúp điều trị mụn tốt hơn so với muối ăn thông thường, bởi muối ăn có công dụng gây kích ứng da. Muối biển có chứa những loại khoáng chất có hiệu quả như kẽm, canxi và i-ốt. Các khoáng chất này có đặc tính chống viêm và chữa lành các mô bị tổn hại. Muối biển có sẵn ở các cửa hàng bán viên uống, vì vậy mà bạn có giải pháp dễ dàng mua nó.
3. Sử dụng nước ấm chứ không phải là nước sôi
Để tạo dung dịch muối hay trộn muối với nước ấm. Tùy vào lượng nước mà bạn nên cho bao nhiều muối là đủ. Bạn không được bỏ quá nhiều muối, bởi con người chỉ cần nước muối loãng mà thôi. Nếu nước muối quá mặn, chúng sẽ gây tổn hại xem nhưn da.
Tag: thuoc sua ong chua 63.1
4. Trị mụn
Trước khi thường xuyên tin dùng nước muối loãng, hãy rửa mặt thật sạch để tẩy bỏ bụi bẩn. Một gương mặt sạch bụi bẩn sẽ giúp nước muối phát huy tác dụng tốt hơn. Hãy dùng một chiếc khăn bông và nhúng vào nước muối. Sau đó, vắt khô và đắp nhẹ nhàng lên mặt. Chờ vài phút để nước muối phát huy khả năng, nếu hiện tượng mụn của chính mình nặng, hãy để chúng lâu hơn. Dùng nước muối làm sạch khuôn mặt 2 lần mỗi ngày sẽ giúp con người sớm có được kết quả như mong muốn.
4. Độ ẩm xem làn da
Sử dụng nước muối có biện pháp làm da bị khô. Vì vậy, chúng mình cần phải sử dụng thêm kem dưỡng ẩm để duy trì độ ẩm coi làn da. Độ ẩm của làn da được cần bằng sẽ giúp con người ngặn chặn việc hình thành mụn.

Tag: mua collagen c ở đâu

Tag: thuốc mọc lông mi

Tham khảo thêm: serum duong mi gia re

0 nhận xét:

Đăng nhận xét