Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2017

Một số loại hoa quả thần kỳ giúp bảo quản ẩm và làm trắng da kết quả tốt đối với chúng mình

Giữ ẩm da đóng vai trò cần thiết trong việc duy trì độ ẩm cho da, ngăn ngừa hoặc làm giảm đi sự bay hơi nước trên bề mặt da. Trên da chúng ta cũng có một vài yếu tố làm ẩm tự nhiên, tuy nhiên do một số tác nhân các chất giữ ẩm đó sẽ bị phá huỷ, lớp sừng của da không còn đảm bảo có trách nhiệm của một hàng rào giữ gìn nữa, sự giữ nước trên da bị giảm và da sẽ mất nước. Lúc này cần phải cầu viện đến các các chất giữ ẩm.

Thông qua ăn uống bạn có giải pháp thiết lập một lớp màng bảo vệ vô hình. 6 loại hoa quả hàng đầu sau đây không chỉ giúp giữ ẩm mà còn làm trắng công hiệu cho da của bạn. Một điều đáng mừng là chúng vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hiện đại hàng ngày.

Thành phần làm trắng chính: Vitamin C

Trong những loại trái cây giúp làm trắng thì chanh được xếp hàng hàng đầu. Chanh được dùng làm nguyên liệu mỹ phẩm và nhiều loại loại thực phẩm chức năng săn sóc làn da thông dụng giàu vitamin C và canxi. Công dụng làm trắng của chanh có mẹo hay được dung nạp bằng cả đường uống và ứng dụng bên ngoài.

Hiệu quả thẩm mỹ của chanh: Làm trắng, làm sạch, loại bỏ vết bẩn, làm săn chắc da, giữ ẩm, loại bỏ mệt mỏi, chống lão hóa da.

Đọc thêm: thuoc uong trang da cao cap

Ngoài ra, chanh chứa rất nhiều các yếu tố axit, có mẹo hay làm mềm lớp biểu bì, loại bỏ da chết và thúc đẩy quá trình trao đổi chất cho làn da. Lấy một muỗng cà phê nước chanh trộn 1 thìa yaourt và muỗng 1 mật ong, massage nhẹ nhàng ở các vùng da chai sần như đầu gối, khuỷu tay và gót chân khoảng 10 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm. Duy trì được thói quen này phái yếu sẽ có được làn da mềm và sáng bóng.

2. Quả anh đào

Thành phần làm trắng chính: Vitamin A, C.

Quả anh đào giàu vitamin C để săn sóc vẻ đẹp cho da, hiệu nghiệm chống lại sựsản xuất ra của hắc tố melanin. Ngoài ra anh đào giàu protein, beta carotene, giàu chất sắt. Hàm lượng sắt trong quả anh đào gấp 20 lần của táo, 30 lần lê, trong khi sắt là một yếu tố thiết yếu của hemoglobin máu, đủ máu giúp da hồng hào, tất nhiên là như thế! Trong lúc này, carotene Β và vitamin C làm trắng da, ăn anh đào có giải pháp giúp đối với làn da thực sự tinh tế, linh hoạt!

Ngoài công dụng hiệu quả xem nhưn da, anh đào còn đóng một số trò cần thiết đối với máu, thận. Trước khi ăn nếu tiêu thụ khoảng 200 – 300g loại quả này có cách điều chỉnh nhiệm vụ tiêu hóa rất tốt.

Tag: thuốc mọc và làm rậm lông mày revitabrow

Thành phần làm trắng chính: Vitamin C

Cà chua bổ dưỡng và ít calo vì thế nó cũng là một món ăn được chọn lựa để giữ gìn vóc dáng cho phái yếu. Cà chua có tính axit, có biện pháp giúp chị em cân bằng các giá trị pH xem như làn da. Nếu da quá sạm và tối màu phái yếu hãy chăm chỉ đắp mặt nạ cà chua. Đắp khoảng 15 phút hàng ngày sau đó rửa sạch với nước sẽ giúp loại bỏ da chết trên khuôn mặt, nhờ đó da mặt cũng sáng và mịn hơn. Cà chua cũng rất giàu vitamin C, ép cà chua lấy nước, pha một chút xíu mật ong và chà vào mặt, để hơn 10 phút rồi rửa sạch, tuân thủ mỗi ngày chúng ta sẽ phát hiện ra đó là một mỹ phẩm tuyệt vời đối với làn da.

4. Quả bưởi

Thành phần làm trắng chính: Vitamin C

Trong 100 gam bưởi chứa khoảng 123 mg vitamin C. Nó được biết đến như là một kho tàng của vitamin C có hiệu lực đối với làn da dầu, mệt mỏi và tất nhiên cho cả vẻ đẹp. Vỏ bưởi nhiều tinh dầu, dân gian xưa cũng thường xuyên luôn tin tưởng dùng rất nhiều làm nước tắm, gội dầu hay thuốc uống sắc…

Tag: thuoc tri rung toc hieu qua nhat

Ngoài ra, có giải pháp phát huy khả năng làm đẹp của bưởi bằng cách uống, chẳng hạn như cốc nước ép bưởi mật ong.

Các bác sĩ làm đẹp tin rằng uống nước ép bưởi mật ong trong ba tháng sẽ giúp phái yếu sửa đổi đáng kể bi kịch da. Bạn sẽ thấy tác dụng làm trắng của nó hữu hiệu hơn hẳn so với luôn tin tưởng dùng mỹ phẩm với mục đích tương tự. Mỹ phẩm chỉ có thể làm của da tạm thời mất dần sắc tố, có kết quả tốt tương đối kìm hãm. Trong lúc này bưởi lại có thể cắt đứt gốc rễ của melanin. “Đóng cửa nhà máy melanin” có giải pháp làm trắng lâu dài và bền vững hơn.

5. Quả dâu tây

Thành phần làm trắng chính: Vitamin A

Dâu tây chứa hàm lượng đường cao khoảng 6% -10%, chứa nhiều các axit hoa quả, vitamin và khoáng chất để tăng cường độ đàn hồi da, làm trắng và dưỡng ẩm có kết quả tốt.

Mặt nạ dâu tây giàu dinh dưỡng và tương thích đối với bất kỳ loại da nào. Sử dụng dâu tây lâu dài giúp da sáng, mịn và ít sắc tôt. Tuy nhiên, dâu tây thích hợp nhất với làn da dầu, với chức năng làm sạch dầu có kết quả tốt.

Dâu tây cũng chứa nhiều vitamin A và kali rất có ích đối với sức khỏe của tóc. Uống một ly nước ép dâu tây trước khi đi ngủ giúp thư giãn thần kinh và đạt hiệu nghiệm trong chữa trị chứng mất ngủ.

 Thành phần làm trắng chính: Vitamin C

Trung bình mỗi kg quả kiwi chứa 95.7mg vitamin C, vì thế nó được gọi là vua của một số loại trái cây. Vitamin C và vitamin E trong kiwi giúp đem lại làn da đẹp, chất ngăn chặn oxy hóa trong nó lại có hữu hiệu làm trắng, loại bỏ tàn nhang và mụn trứng cá, đồng thời tăng cường công dụng làm chậm quá trình lão hóa da.

 Quả Kiwi cũng giàu chất xơ hòa tan, hàm lượng chất xơ trung bình đối với mỗi kg quả kiwi là 2,6 g, có khả năng làm tăng sự chuyển hóa carbohydrate của chúng mình, giúp tiêu hóa và phòng tránh táo bón. Ngoài ra, kiwi rất giàu khoáng chất, để trở thành một màng mỏng trên bề mặt tóc, không chỉ giúp đối với tóc chống đỡ lại ô nhiễm không khí mà còn giữ ẩm tóc. Chính từ đó uống một ly nước ép kiwi hàng ngày sẽ thúc đẩy trưởng tóc rất tốt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét