Chủ Nhật, 15 tháng 1, 2017

Sắc Ngọc Khang: Mang niềm phấn khởi mới đối với bạn gái bị nám

Thoạt nghe, có cách nhiều người cho rằng câu hỏi này chẳng dựa trên cơ sở nào cả nhưng hãy xem câu trả lời sau đây.

Tết đến cũng đồng nghĩa với việc bạn được thêm 1 tuổi (niềm vui khi còn đang là trẻ con) hay mất đi 1 tuổi (nỗi lo khi đã về già). Dù sao thì Tết cũng khiến tuổi tác mỗi người ngày một tăng dần. Sự biến đổi về tuổi tác sẽ kéo theo một vài sự sửa đổi khác, nhất là làn da – khiến nhiều quý cô lo lắng.

Năm 20 tuổi, bạn có khả năng diện một số chiếc quần soóc ngắn, một vài chiếc áo hai dây ra đường, để tự tin khoe dáng, khoe tuổi thanh xuân mà chẳng cần câu nệ trời nắng đến đâu. Bạn cũng sẵn sàng phơi mình dưới  cái nắng gay gắt trong những chuyến chu du cùng chúng mình bè… Khi đó, chúng ta chưa ý thức rằng nắng có cách là nguồn gốc gây nám da, sạm da, tàn nhang.

Xem thêm: calcium d3

Khoảng 5 hay 6 cái Tết sau tuổi 20, nhiều phụ nữ bắt đầu kết hôn, sinh em bé, lo lắng nhiều thứ cho gia đình nhỏ của mình khiến cho nội tiết tố estrogen mất cân bằng. Đây cũng chính là nguyên do có mẹo hay khiến các vết nám hình thành trên gương mặt.

Tag: thuốc nở ngực gogobig

Mấy Tết sau đó, tuổi 30 lại tới, phụ nữ phải đối mặt quá trình lão hóa da với các hiện tượng nhăn, khô, sạm.

Rồi lại bước sang tuổi 40 trong thời kỳ tiền mãn kinh – nội tiết tố estrogen bắt đầu bị suy giảm, kéo theo đó là một vài ảnh hưởng đến sức khỏe (đau đầu, chóng mặt, bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm…) và da dẻ (nám, sạm da, tàn nhang xuất hiện nhiều)…

Và theo năm tháng, cứ mỗi năm lại thêm 1 tuổi, “cái tuổi nó đuổi cái Xuân đi” nên Tết đến Xuân về, người người hạnh phúc, đón chờ nhưng nhiều phái yếu vẫn không thể xóa khỏi nỗi lo về các vết nám, sạm, tàn nhang. Vậy thì đích thị Tết có liên quan đến chuyện nám da của mình rồi!

Bạn nên quan tâm: thực phẩm chức năng làm dài mi nào tốt

Sắc Ngọc Khang đem niềm vui cho Tết năm nay

Việc cải thiện nám da, sạm da hay tàn nhang đòi hỏi sự kết hợp nhiều thành phần, bao gồm việc phòng tránh từ bên ngoài và cải thiện bảo vệ từ bên trong. Hiện nay, nhiều người đang quyết định dùng thuốc Sắc Ngọc Khang để hỗ trợ cải thiện và đề phòng bi kịch nám da, tàn nhang. Với các yếu tố từ thiên nhiên như tinh chất mầm đậu tương, tinh chất nhung hươu, dầu gấc; kết hợp với 4 vị thảo dược gồm quy râu, ngưu tất, thục địa, ích mẫu…

Sắc Ngọc Khang có tác dụng giải quyết từng nguyên nhân gây nám, sạm và tàn nhang, giúp cân bằng nội tiết tố, bổ máu, lưu thông máu tốt, loại bỏ các nguồn gốc gây lão hóa da, xua tan các vết nám, sạm và tàn nhang, giúp làn da phái yếu tạo thành mịn màng và sáng đẹp hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét